nesw sanndaru
sanndaru グッチ パーカーコピー グッチ キャップ コピー
 

Liên kết website

 
 
 

Giới thiệu website

 
 
 
 
 

Dành cho người tiêu dùng » Cách chọn sản phẩm

 
     
 

ĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LƯẠ CHỌN RƯỢU


VINA VODKA- RƯỢU CHẤT LƯỢNG CAO CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Ngày nay, để lựa chọn được một lọai rượu chất lượng cao trong vô số các lọai rượu được bày bán trên thị trường không phải là điều dễ dàng,nhất là trong thời gian gần đây, tình rượu có hàm lượng độc tố cao gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng đang được bày bán khắp nơi.Xuất phát từ phương châm “ Chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, Công ty Cổ phần Rượu Bình Tây đã-đầu tư – nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm rượu chất lượng cao, không có độc tố -Vina Vodka

Ở nước ta, rượu được người dân sử dụng phổ biến trong các dịp lễ hội, tết, trong các dịp hiếu, hỷ và trong cả những bữa ăn hàng ngày. Nó được xem như là một nét đặc trưng không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực Việt.
Hằng năm số lượng rượu tiêu thụ ở nước ta lên đến 350 triệu lít, trong đó rượu do dân tự nấu hơn 250 triệu lít.
Tuy nhiên, theo thông tin được công bố tại hội thảo công bố kết quả nghiên cứu “Đánh giá tình hình lạm dụng rượu bia tại Việt Nam” diễn ra vào ngày 14-7-2006 ở Hà Nội, Báo Sài Gòn Giải Phóng, số ra ngày 15/7/2006 cho biết “Tỷ lệ các độc tố gây hại cho sức khỏe người sử dụng như cồn bậc cao, Ethyl axetat, Furfurol, Alđêhyt axetic Methanol… trong rượu tự nấu có tỷ lệ cao hơn từ 3 đến 80 lần so với rượu do các nhà máy sản xuất ". Các lọai độc tố trên là nguyên nhân chính có thể gây ung thư gan, xơ gan , gây ảnh hưởng đến thần kinh, vận động, gây những rối loại về trí tuệ, hành vi…và hậu quả là trong thời gian vưà qua đã có hàng trăm ca ngộ độc, dẫn đến tử vong vì uống rượu có nhiều độc tố diễn ra trong nhiều địa phương của cả nước.

Với bề dày truyền thống hơn 100 năm về sản xuất cồn – rượu, Công ty CP rượu Bình Tây là một trong hai đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất rượu đã ý thức rõ trách nhiệm của mình trong việc đưa ra thị trường các sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và đảm bảo sức khỏe, vệ sinh an tòan thực phẩm, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành rượu Việt nam trong tiến trình hội nhập quốc tế . Để thực hiện các mục tiêu trên Công ty xác định rõ việc đầu tư đổi mới toàn bộ công nghệ, trang thiết bị sản xuất là bước đi mang tính quyết định, làm cơ sở để xây dựng cho mình một thương hiệu mang tính quốc tế, có khả năng cạnh tranh cao so với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường.Và dòng sản phẩm Vina Vodka ra đời chính là sự đúc kết từ những tâm huyết ấy.

Bảng so sánh mức độ các tạp chất có trong rượu:

Các độc tố có trong rượu
Rượu nấu thủ công
(25-40)%V
Tiêu chuẩn Việt Nam
TCVN7043:2002
Tiêu chuẩn Trung Quốc
(40-53)%V
Tiêu chuẩn Nga
(37.5-45)%V
Rượu Vina Vodka(*)
(29.5-39)%V
Alđêhyt axetic (mg/l)
235
50
≤15
≤4
<1
Ethyl axetat (mg/l)
3.650
200
≤45
≤30
0
Furfurol (mg/l)
3,6
Vết
0
0
0
Cồn bậc cao (mg/l)
767
-
≤50
≤50
0
Methanol % V
0,6
0,1
Vết
Vết
0
Axit axetic (mg/l)
1.400
-
≤20
≤20
<5

(*) Kết quả phân tích tại Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm-2 Nguyễn Văn Thu-TPHCM năm 2007
Dựa trên nguồn nguyên liệu gạo thơm được tuyển chọn từ vựa lúa vùng đất Nam Bộ màu mỡ, với nguồn nước ngọt tinh khiết đặc biệt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ - thiết bị hiện đại của Pháp, dòng sản phẩm “Vina Vodka ” do Công ty CP Rượu Bình Tây sản xuất đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an tòan thực phẩm cũng như sức khỏa người tiêu dùng. Đến với Vina Vodka , khách hàng vừa được thưởng thức hương vị của dòng sản phẩm Vodka truyền thống, êm dịu, đậm đà lại vừa bảo đảm sức khoẻ cho người sử dụng.
“Vina Vodka” một sản phẩm của “Hương Tri Kỷ, Vị Tri Ân” - kết nối những tinh túy của đất nước Âu Lạc ngàn xưa với nền công nghệ cao của nước Việt chúng ta thời hội nhập. Một sản phẩm mang tâm huyết của người sản xuất muốn gửi tới mọi người sự trân trọng, những cam kết của lương tâm mình.


 

» Quay lại trang trước

 
 

 
nesw sanndaru
© 2008 Công ty Cổ Phần rượu Bình Tây. Site by FPT Data Internet Services