Giới thiệu sơ lược về Công ty CP Rượu Bình Tây:

  • Tiền thân là Hãng Rượu Bình Tây do Tập Đoàn Soccíeté Francaise des Distilleries de Indochine (SFDIC) của Cộng Hoà Pháp. Hãng được chính thức khởi công xây dựng từ năm 1900 và đi vào hoạt động năm 1902. 
  • Ngày 09 tháng 05 năm 2005 Bộ trưởng Bộ Công nghiệp có Quyết định số: 1664/QĐ-TCCB về việc Phê duyệt phương án và chuyển Công ty Rượu Bình Tây thành Công ty Cổ Phần Rượu Bình Tây – trực thuộc TCT Bia – Rượu –  Nước Giải Khát Sài Gòn ( SABECO )
  • Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với việc đầu tư công nghệ và trang thiết bị hiện đại, Công Ty CP Rượu Bình Tây liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, phù hợp với thị hiếu khách hàng trong và ngoài nước. Năng lực kỹ thuật của Công Ty Cổ Phần Rượu Bình Tây không chỉ đưa được các nhãn hiệu rượu truyền thống như: Nàng Hương, Đế Bình Tây, Vinavodka, Rhum… lên tầm chất lượng cao nhất mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe để là nhà sản xuất các nhãn hiệu rượu nổi tiếng như: Napoleon XO, Napoleon Bouchard, Napoleon Lainé…
  • Hòa cùng sự phát triển không ngừng của đất nước trong thiên niên kỷ mới, dựa vào nền tảng kinh doanh vững chắc, Công ty cổ phần Rượu Bình Tây kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để không ngừng gửi đến người tiêu dùng Việt Nam cũng như Quốc tế các sản phẩm uy tín,  mang đậm hương vị truyền thống và hơn hết đó là các sản phẩm : “AN TOÀN CHẤT LƯỢNG”, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công ty CP Rượu Bình Tây tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm Rượu – Cồn thực phẩm chất lượng tuyệt hảo, không những đạt tiêu chuẩn Việt Nam mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các khách hàng tại thị trường quốc tế, như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan…

Cổ đông:

Công ty cổ phần Rượu Bình Tây là công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Cổ Phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (Tập đoàn Sabeco) trong đó ThaiBev là cổ đông lớn của Sabeco với 55% cổ phần.