COLOSNZTM – THỰC PHẨM BỔ SUNG HOÀN HẢO

COLOSNZTM với công thức đặc biệt chứa sữa non tăng cường được bổ sung các chất có  hoạt tính sinh học giúp kích thích khả năng miễn dịch hiệu quả hơn.

dùng ngay hôm nay

COLOSNZTM THỰC PHẨM BỔ SUNG HOÀN HẢO

COLOSNZTM với công thức đặc biệt chứa sữa non tăng cường được bổ sung các chất có  hoạt tính sinh học giúp kích thích khả năng miễn dịch hiệu quả hơn.

dùng ngay hôm nay

COLOSNZ™ THỰC PHẨM BỔ SUNG HOÀN HẢO

COLOSNZ™ với công thức đặc biệt chứa sữa non tăng cường được bổ sung các chất cóhoạt tính sinh học giúp kích thích khả năng miễn dịch hiệu quả hơn. Chỉ với một khẩu phần 15g mỗi sáng, hỗ trợ cho bạn nhiều lợi ích cho sức khỏe

COLOSNZ™ THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Sữa Bột Gầy, Dextrose, Chất xơ ngô Hòa tan, Bột Sữa non, Calci carbonat, Vitamin và Khoáng chất (Magnesi oxyd, Natri-L-ascorbat, Sắt (III) pyrophosphat, Kẽm Gluconat, D-alpha-tocopheryl acetat, Nicotinamid, L-selenomethionin, D-pantothenat,calci, Riboflavin, Cholecalciferol, Retinyl acetat, Pyridoxin hydroclorid, Cyanocobalamin, Thiamin hydroclorid, Acid folic, Kali iodid, D-biotin), Hương Vani tổng hợp, Gôm Xanthan (415), Gôm Gua (412), Khối lượng tịnh: 450 gam, Chiết xuất sữa non.

Sữa non là gì ?

Sữa non là sữa đầu tiên được tạo ra bởi các động vật có vú trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh, được ví như “món quà dinh dưỡng” đầu tiên mà tạo hóa ban tặng, những giọt sữa màu vàng nhạt, rất giàu kháng thể và chất dinh dưỡng thiết yếu để bảo vệ và hỗ trợ động vật sơ sinh phát triển khỏe mạnh, chống lại những yếu tố ngoại cảnh bất lợi trong giai đoạn đầu đời.

Sử dụng các sản phẩm từ sữa non giúp hỗ trợ

• Nâng cao sức đề kháng

• Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm nguy cơ tiêu chảy nhiễm trùng

• Tái tạo và hồi phục cơ thể, nhanh lành vết thương

NEW ZEALAND

XỨ SỞ THIÊN ĐƯỜNG BÒ SỮA

New Zealand sở hữu khí hậu lý tưởng, được bao quanh bởi Thái Bình Dương, có ánh mặt trời của Tây Ban Nha cùng với khí hậu của Bordeaux. Khí hậu này sẽ làm dịu những tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu trong tương lai (so với các lục địa lớn). Các cánh đồng cỏ ở New Zealand tươi tốt quanh năm, đáp ứng được nhu cầu thức ăn và chăn thả đàn bò. Một môi trường tự nhiên có lợi cho nông nghiệp chính là tiền đề cho thành công của New Zealand trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa.

Chế độ ăn và môi trường chăn nuôi có liên quan trực tiếp đến chất lượng sữa bò. Những đàn bò ở New Zealand được chăn thả ngoài trời quanh năm, được gặm cỏ xanh và chăm sóc dưới điều kiện tốt nhất sẽ sản xuất ra những dòng sữa hảo hạng (giàu chất béo Omega-3, vitamin E, beta-carotenes and CLA (acid linoeic, một loại chất béo chưa bão hòa có lợi cho sức khỏe). New Zealand hiện là quốc gia sản xuất sữa lớn thứ 8 thế giới và chiếm 3% tổng sản lượng sữa toàn cầu, chiếm khoảng 30% tổng lượng sữa xuất khẩu trên thế giới. Khoảng 4.2 triệu con bò đang được vắt sữa mỗi ngày, vì vậy đây cũng là nơi tập trung các trung tâm nghiên cứu và phát triển hàng đầu về ngành sữa

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Yêu cầu của bạn thực sự quan trọng đối với chúng tôi và liên hệ rất dễ dàng. Chỉ cần hoàn thành biểu mẫu trực tuyến, gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi. Dù bạn chọn phương pháp nào, nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện và hữu ích của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

    CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG

    NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VỚI COLOSNZ

    CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG

    NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VỚI COLOSNZ